Chính sách bảo hành

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành

Tất cả các thiết bị bán ra bởi Minh Anh Tech được bảo hành 12 tháng tính từ ngày mua bao gồm cả phụ kiện

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

► ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả những thiết bị, phụ kiện, v.v… do Công ty Minh Anh Tech cung cấp đều có dán tem bảo hành hoặc phiếu bảo hành gởi kèm, những thiết bị, phụ kiện này sẽ được công ty bảo hành miễn phí nếu: Thời gian bảo hành còn hiệu lực. Phiếu bảo hành và tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xoá, hay bị sửa chữa. Thiết bị, phụ kiện hư hỏng được sử dụng trong điều kiện bình thường.

► ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH

Hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc sử dụng sai hướng dẫn (ví dụ: Sét đánh, nguồn điện không ổn định, độ ẩm cao , chất lỏng vào, rơi vỡ, nứt vỡ do va đập…). Hư hỏng do bị các loại động vật chui vào trong sản phẩm. Tự ý tháo gỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc các đại lý không được ủy quyền của Minh Anh Tech.

► PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH

Mọi dịch vụ bảo hành hay sửa chữa đều được thực hiện tại Công ty Minh Anh Tech, ngoại trừ những điều kiện được chỉ ra trong hợp đồng hoặc trong những cam kết đặc biệt giữa quý khách và Công ty Minh Anh Tech. Khi gặp sự cố, xin quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Minh Anh Tech để được hướng dẫn cách xử lý.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm của Minh Anh Tech Rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách.