Bài Viết

Cấu hình DHCP Snooping trên MikroTik

DHCP snooping là một tính năng bảo mật nhằm ngăn chặn việc giả mạo DHCP server để gửi các gói tin DHCP giả mạo. Khi DHCP snooping được kích hoạt, cổng trên Switch sẽ phân loại thành cổng tin cậy (trusted) và không tin cậy (untrusted). Cổng tin cậy cho phép nhận DHCP Reply hay… Chi tiết »

Cấu hình IPTV Viettel trên MikroTik

Mô hình dịch vụ Internet và dịch vụ My Tivi (IPTV) đã được các ISP Việt Nam tích hợp chung trên một đường truyền cáp quang và đã triển khai từ lâu, nhưng với Router nhà mạng thường không đủ tài và hay bị treo. Vì vậy người dùng cần phải thay Router mạnh hơn …. Chi tiết »

WiFi Marketing Online với MikroTik

Wifi Marketing Online đã trở thành quen thuộc với mọi người, thông thường chúng ta sử dụng dịch vụ bên ngoài để cung cấp dịch vụ hoặc tự trang bị thiết bị để chạy dịch vụ. Với giải pháp Wifi Hotspot của chúng tôi được tích hợp sẵn trên thiết bị MikroTik nhằm mang đến… Chi tiết »

MikroTik Mobile App

  MikroTik Mobile App được hãng MiroTik vừa phát triển Mobile App trên SmartPhone hiện đã có sẵn trên Google Play và App Store Nó dùng để cấu hình thiết bị Router cơ bản nhấtt hoặc cấu hình AP. với Menu Advande tinh chỉnh nâng cao để cấu hình sâu hơn với người có nhiều… Chi tiết »

Tuyen Dung Ky Thuat Nam 2019

Thông tin Tuyển Dụng Nhu Cầu Phát triển Cty CNTT Minh Anh cần tuyển nhân viên kỹ thuật: Số lượng: 02 Mô Tả Công Việc : Thi Công triển khai hệ thống mạng LAN, WAN, WiFi, điện nhẹ … Thi công Camera, Tổng đài VoIP, Analog, UPS … Tích hợp thiết bị CNTT vào hệ… Chi tiết »

Camera HIKVISION và những nguy cơ tìm ẩn

Mới đây một cuộc khảo sát của WSJ( Wall Street Journal) Camera Hikvision. Về tính an toàn hệ số an toàn và tính năng bảo mật gần như  không có. Hikvision đã bị loại khỏi một căn cứ quân sự Hoa Kỳ. Một ủy ban quốc hội Hoa Kỳ đang có kế hoạch điều trần về rủi… Chi tiết »

Facebook Check in với UniFi

Unifi vừa phát triển tính năng cho phép người dùng Check in Facebook nhưng đang ở phiên bản Beta, điều nầy phù hợp cho những hàng quán Cafe, nhà hàng khách sạn, Resort…  muốn khách hàng của mình khi sử dụng wifi thì check in để truy cập internet miễn phí. Mục đính tăng khả… Chi tiết »

Giải pháp camera giám sát hình ảnh toàn cảnh

Một trong những thách thức cho việc thiết kết hệ thống giám sát, là lựa chọn được camera có góc quan sát phù hợp với khu vực cần giám sát, đặc biệt trong những không gian rộng như sân vận động, sân bay và các cơ sở sản xuất lớn. Camera IP ra đời đã… Chi tiết »

Triển khai cápCat. 8 Cho hạ tầng TTDL 40Gbase-T

Tháng 7/2012, các đại diện ngành công nghiệp xác định cáp đồng đôi xoắn có khả năng truyền dữ liệu đạt 40Gbps và bắt đầu nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn này. Ba năm sau công bố trên, các nhà sản xuất cáp và hệ thống đã cho ra đời cáp đồng đôi xoắn Cat…. Chi tiết »

Phân biệt thuật ngữ “Bonding” và “Grounding

Theo tiêu chuẩn NEC, một vật được xem là “grounding” khi nó kết nối trực tiếp với mặt đất hoặc thông qua cơ thể người truyền xuống đất. Tiêu chuẩn NEC sau đó tiếp tục định nghĩa, một vật được xem là “bonding” khi nó được kết nối với thành phần dẫn điện hoặc dây… Chi tiết »

Phương thức mới trong lĩnh vực đánh nhãn đầu dây

Tính năng mới sẽ giảm thiểu sai sót trong thi công, cập nhật nhanh chóng thực tế hệ thống mạng doanh nghiệp Nhiều năm trước đây, các nhà quản trị mạng đã từng quan niệm rằng: “Đừng đánh nhãn bất cứ thứ gì. Điều này sẽ chứng tỏ bạn rất quan trọng với doanh nghiệp,… Chi tiết »