Bài Viết

MikroTik Mobile App

  MikroTik Mobile App được hãng MiroTik vừa phát triển Mobile App trên SmartPhone hiện đã có sẵn trên Google Play và App Store Nó dùng để cấu hình thiết bị Router cơ bản nhấtt hoặc cấu hình AP. với Menu Advande tinh chỉnh nâng cao để cấu hình sâu hơn với người có nhiều… Chi tiết »

Tuyen Dung Ky Thuat Nam 2019

Thông tin Tuyển Dụng Nhu Cầu Phát triển Cty CNTT Minh Anh cần tuyển nhân viên kỹ thuật: Số lượng: 02 Mô Tả Công Việc : Thi Công triển khai hệ thống mạng LAN, WAN, WiFi, điện nhẹ … Thi công Camera, Tổng đài VoIP, Analog, UPS … Tích hợp thiết bị CNTT vào hệ… Chi tiết »

Camera HIKVISION và những nguy cơ tìm ẩn

Mới đây một cuộc khảo sát của WSJ( Wall Street Journal) Camera Hikvision. Về tính an toàn hệ số an toàn và tính năng bảo mật gần như  không có. Hikvision đã bị loại khỏi một căn cứ quân sự Hoa Kỳ. Một ủy ban quốc hội Hoa Kỳ đang có kế hoạch điều trần về rủi… Chi tiết »

Facebook Check in với UniFi

Unifi vừa phát triển tính năng cho phép người dùng Check in Facebook nhưng đang ở phiên bản Beta, điều nầy phù hợp cho những hàng quán Cafe, nhà hàng khách sạn, Resort…  muốn khách hàng của mình khi sử dụng wifi thì check in để truy cập internet miễn phí. Mục đính tăng khả… Chi tiết »

Giải pháp camera giám sát hình ảnh toàn cảnh

Một trong những thách thức cho việc thiết kết hệ thống giám sát, là lựa chọn được camera có góc quan sát phù hợp với khu vực cần giám sát, đặc biệt trong những không gian rộng như sân vận động, sân bay và các cơ sở sản xuất lớn. Camera IP ra đời đã… Chi tiết »

Triển khai cápCat. 8 Cho hạ tầng TTDL 40Gbase-T

Tháng 7/2012, các đại diện ngành công nghiệp xác định cáp đồng đôi xoắn có khả năng truyền dữ liệu đạt 40Gbps và bắt đầu nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn này. Ba năm sau công bố trên, các nhà sản xuất cáp và hệ thống đã cho ra đời cáp đồng đôi xoắn Cat…. Chi tiết »

Phân biệt thuật ngữ “Bonding” và “Grounding

Theo tiêu chuẩn NEC, một vật được xem là “grounding” khi nó kết nối trực tiếp với mặt đất hoặc thông qua cơ thể người truyền xuống đất. Tiêu chuẩn NEC sau đó tiếp tục định nghĩa, một vật được xem là “bonding” khi nó được kết nối với thành phần dẫn điện hoặc dây… Chi tiết »

Phương thức mới trong lĩnh vực đánh nhãn đầu dây

Tính năng mới sẽ giảm thiểu sai sót trong thi công, cập nhật nhanh chóng thực tế hệ thống mạng doanh nghiệp Nhiều năm trước đây, các nhà quản trị mạng đã từng quan niệm rằng: “Đừng đánh nhãn bất cứ thứ gì. Điều này sẽ chứng tỏ bạn rất quan trọng với doanh nghiệp,… Chi tiết »

Phân Biệt Cáp Cat. 5, Cat. 5e, Cat. 6 và Cat. 6A

Khi sử dụng cáp đồng đôi xoắn để truyền dữ liệu trong mạng LAN, người dùng thường không biết phải lựa chọn loại cáp nào để đáp ứng các ứng dụng của hệ thống mạng với chi phí hợp lý nhất. Thông qua việc phân biệt các loại cáp (Cat. 5, Cat. 5e, Cat. 6… Chi tiết »

Phân biệt cáp sợi quang Singlemode và Multimode

Cáp sợi quang được dùng trong hệ thống mạng được chia làm 2 loại: Singlemode và Multimode. Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt được các loại cáp sợi quang hiện nay được sử dụng trong hệ thống mạng. Để nhận biết được 2 loại này, trước hết chúng ta cần tìm hiều một… Chi tiết »

10 cách xử lý nhanh camera IP bị lỗi

Khi lĩnh vực giám sát IP phát triển, các sản phẩm camera được thiết kế cho phép ngày càng dễ cấu hình hơn, nhưng vẫn chưa đơn giản đến mức chỉ cần “cắm và chạy”. Dù mọi thứ gần như đã được thiết lập chính xác, nhưng để đảm bảo hệ thống camera hoạt động… Chi tiết »

Camera analog và camera IP, nên chọn loại nào?

Dư luận đang đồn đoán về khả năng “soán ngôi” của camera IP trong ngành công nghiệp CCTV. Thời suy vong cho đế chế camera analog đang đến gần. Câu chuyện này thực hư ra sao? Giải pháp camera nào sẽ đảm bảo cho tương lai? Dưới đây là những thông tin bạn nên cân… Chi tiết »