Giải Pháp

WiFi Marketing Online với MikroTik

Wifi Marketing Online đã trở thành quen thuộc với mọi người, thông thường chúng ta sử dụng dịch vụ bên ngoài để cung cấp dịch vụ hoặc tự trang bị thiết bị để chạy dịch vụ. Với giải pháp Wifi Hotspot của chúng tôi được tích hợp sẵn trên thiết bị MikroTik nhằm mang đến… Chi tiết »

Facebook Check in với UniFi

Unifi vừa phát triển tính năng cho phép người dùng Check in Facebook nhưng đang ở phiên bản Beta, điều nầy phù hợp cho những hàng quán Cafe, nhà hàng khách sạn, Resort…  muốn khách hàng của mình khi sử dụng wifi thì check in để truy cập internet miễn phí. Mục đính tăng khả… Chi tiết »

Giải pháp camera giám sát hình ảnh toàn cảnh

Một trong những thách thức cho việc thiết kết hệ thống giám sát, là lựa chọn được camera có góc quan sát phù hợp với khu vực cần giám sát, đặc biệt trong những không gian rộng như sân vận động, sân bay và các cơ sở sản xuất lớn. Camera IP ra đời đã… Chi tiết »

Giải pháp Wireless điểm điểm(Point to Point)

Ubiquiti là thương hiệu trong đó có các dòng sản phẩm chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu về truyền dẫn không dây Điểm tới Điểm (PTP) Điểm tới Đa Điểm (PMP) với chi phí hợp lý nhất.   Point to Point (PTP) hay còn gọi là kết nối Điểm tới Điểm dùng để chỉ kết nối giữa 2 điểm có… Chi tiết »